HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRUNG TÂM PHÁP Y TÂM THẦN KHU VỰC TÂY NAM BỘ NĂM 2023 BỘ NĂM 2023

Ngày đăng: 17/01/2023

Chiều ngày 12/01/2023, Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Tây Nam Bộ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023 nhằm tổng kết nhiệm vụ chuyên môn, chính trị của đơn vị, các hoạt động, phong trào năm 2022, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu hoạt động năm 2023.

Đến tham dự hội nghị có BSCKI. Vương Ngọc Hải – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Tây Nam Bộ; ThS.BSCKII. Lê Hoàng Vũ – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của Trung tâm.

Tại Hội nghị, tập thể cán bộ viên chức và người lao động đã được nghe và thảo luận theo nguyên tắc tập trung dân chủ về các báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Trung tâm và kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, hoạt động năm 2023; báo cáo công khai tài chính năm 2022 và góp ý, thông qua dự thảo Quy chế Chi tiêu nội bộ của Trung tâm năm 2023; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022.

Trong năm 2022, Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Tây Nam Bộ đã đối diện với những khó khăn, thách thức như phải di dời cơ sở để phục vụ cho công tác phòng chống đại dịch Covid 19, thiếu hụt về cơ sở vật chất và hạ tầng, lực lượng cán bộ viên chức phải kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ… Tuy nhiên, lãnh đạo đơn vị và Công đoàn đã lãnh chỉ đạo toàn thể viên chức và người lao động trong đơn vị đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, ra sức thi đua thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Với những kết quả đạt được, cụ thể: Công tác giám định thực hiện đã đạt và vượt kế hoạch đề ra, chất lượng kết luận giám định đều kịp thời, chính xác và đúng pháp luật; Tổ chức và hưởng ứng tích cực các hoạt động phong trào, các hoạt động thi đua do Bộ Y Tế và các tổ chức đoàn thể phát động; Công đoàn sơ cở Trung tâm được Công đoàn Y tế Việt Nam tặng Cờ thi đua “Cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp”; hai đồng chí trong Chi bộ Trung tâm vinh dự nhận được bằng khen từ Công đoàn y tế vì “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua - Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh”.

Với những kết quả đã đạt được, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm quyết tâm phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác giám định pháp y tâm thần, góp phần cùng toàn đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Phát biểu tại hội nghị, BSCKI. Vương Ngọc Hải - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Tây Nam Bộ đã gửi lời tri ân đến toàn thể viên chức, người lao động đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022 và gửi gắm mong muốn tập thể đơn vị tiếp tục đoàn kết, thống nhất tư tưởng và hành động, phấn đấu thực hiện đạt 100% các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

Kết thúc Hội nghị, đại diện ban lãnh đạo Trung tâm – đồng chí Vương Ngọc Hải gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình một năm mới an lành, hạnh phúc và thành đạt.

Một số hình ảnh tại hội nghị:


Ngọc Hân