TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Ngày đăng: 01/03/2022

Tổ chức giao lưu bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022), được sự cho phép của Ban Lãnh đạo Trung tâm, sáng ngày 27/2/2022, tại sân cỏ nhân tạo An Khánh, Công đoàn cơ sở Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực Tây Nam Bộ đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các khoa phòng trong đơn vị.

Tham gia trận đấu có hai đội: Đội 1 gồm các đoàn viên đến từ Phòng Tổ chức hành chính Kế toán và Phòng Kế hoạch Tổng hợp; các thành viên Khoa Khám bệnh và Khoa Giám định cùng hợp tác ở vị trí Đội 2.

Với sự nhiệt tình và sôi nổi của tuổi trẻ, các “cầu thủ không chuyên” Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực Tây Nam Bộ của đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem. Sau hơn 60 phút chiến đấu nảy lửa, kết quả chung cuộc các tuyển thủ Đội 2 đã giành chiến thắng ngoạn mục với tỉ số 7:5.

Đây là hoạt động giao lưu thể thao bổ ích, thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa khoa phòng. Đồng thời, thông qua hoạt động giao lưu bóng đá là dịp đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đặc biệt là tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội tôn vinh giá trị nhân cách, đạo đức cao đẹp của  người thầy thuốc trong xã hội.

Dưới đây là những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại trận đấu bóng giao lưu: