CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY” NĂM 2021 CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày đăng: 12/02/2021

          Nhằm tạo không khí đón Tết Nguyên đán Tân Sửu vui tươi, đầm ấm, sáng ngày 09/02, Công đoàn Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực Tây Nam Bộ đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2021.

          Chương trình diễn ra trong không khí đơn giản, ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng với sự tham gia của toàn thể viên chức, người lao động tại Trung tâm.

          Mở đầu chương trình, đại diện ban lãnh đạo trung tâm, BSCKI Vương Ngọc Hải đã gửi đến toàn bộ nhân viên lời chúc Tết an lành, ấm no và hạnh phúc.

          Tiếp theo đó, Chủ tịch Công đoàn trung tâm, đồng chí Lê Hoàng Vũ đã đại diện BCH Công đoàn đọc thư chúc mừng năm mới của Thành ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ.

          Tại chương trình, Công đoàn đã trao tặng 36 suất quà Tết cho toàn thể đoàn viên công đoàn của trung tâm. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở cũng thay mặt Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ 5 suất quà dành riêng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

          Theo đồng chí Lê Hoàng Vũ, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, tuy những phần quà có giá trị không lớn nhưng là tình cảm, sự sẻ chia dành cho đoàn viên, người lao động, góp phần vơi đi những nhọc nhằn, đón một cái Tết ấm áp và tràn đầy yêu thương.

          Thông qua chương trình "Tết sum vầy " đã tạo không khí vui tươi, lành mạnh, đầm ấm cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, qua đó, thể hiện sự quan tâm thiết thực của tổ chức Công đoàn cho người lao động, đặc biệt là đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.