NÔ NỨC HỘI THI KHÉO TAY HAY LÀM CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Ngày đăng: 09/03/2020

Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1920 – 8/3/2020), Công đoàn cơ sở Trung tâm Pháp y Tâm thần khu vực Tây Nam bộ đã tổ chức Hội thi ẩm thực dành cho đoàn viên, viên chức, người lao động.

Đây là hoạt động thường niên được trung tâm tổ chức mỗi dịp 8/3 nhằm tạo sự hấp dẫn và không khí vui vẻ cho các đoàn viên, động viên tinh thần cán bộ nữ, tạo sự đoàn kết, tâm lý hứng khởi hơn trong công tác.

Nội dung cuộc thi khéo tay hay làm là trổ tài nấu món cháo gà hoặc vịt, với sự tham gia của 4 tổ công đoàn tại Trung tâm. Mỗi tổ gồm 2 thành viên trở lên, trong đó, có ít nhất 1 thành viên nam.

Chỉ trong thời gian ngắn ngũi, các đội dự thi với tài khéo léo của mình đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Các đội đã nhanh chóng thể hiện mâm thức ăn không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày đẹp mắt và vô cùng sinh động hấp dẫn.

Bên cạnh thực hành nấu, trang trí món ăn, các đội còn thuyết trình về đặc trưng ẩm thực Việt Nam, nét văn hóa của người Việt trong món cháo gà tưởng chừng rất đỗi giản đơn. Việc tổ chức hội thi ẩm thực đã tạo sân chơi sáng tạo, khéo léo, bầu không khí thi đua phấn khởi trong toàn thể đơn vị.

Sau khi ban giám khảo đánh giá và chấm điểm, tập thể cán bộ, đoàn viên trung tâm đã cùng thưởng thức một bữa tiệc ấm cúng với các món ăn phong phú từ thành phẩm của các đội chơi.

Hội thi kết thúc với kết quả: Giải nhất thuộc về tập thể khoa Giám định, giải nhì thuộc phòng Kế hoạch-Tổng hợp, 2 giải khuyến khích lần lượt dành cho khoa Khám bệnh và phòng Tổ chức-Hành chính và kế toán.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thi...

Giới thiệu Trung tâm Pháp Y Tâm thần khu vực Tây Nam Bộ

Lượt truy cập: 2788
Đang trực tuyến: 2